• icontw.png
  • iconfb.png
  • icongg.png
  • iconYou.png
icontw.png

Hotline:

0902816292 - 0964090246
  • Hình ảnh
  • Slide 2

Cơ sở vật chất

Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn mọi thông tin về cơ sở Đậu hũ Gia Truyền Xuân Hường, giới thiệu về sản phẩm như đậu hũ chiên, đậu hũ trắng và các sản phẩm làm tự đậu hũ như chao và sữa đậu nành

Đậu hũ xuân hường chuyên cung cấp các loại đậu phụ ( đậu khuôn), tàu hũ đường (tàu phớ), sữa đậu nành, thực phẩm chay, công thức các món ngon được nấu với đậu hũ, các món chay, thông tin dinh dưỡng….

Đến với đậu hũ xuân hường các bạn không những được thưởng thức những món đậu hũ thơm ngon và hấp dẫn mà còn đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Với máy móc, dây chuyền sản xuất đậu hũ hiện đại, luôn được cải tiến hằng ngày, đậu hũ gia truyền xuân hường đảm bảo cung cấp đậu hũ với số lượng lớn cho các nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ trong thành phố. 

Bước vào không gian làm đậu hũ gia truyền Xuân Hường, chúng ta sẽ thấy được ở đây dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến và rất sạch sẽ.... điều mà ít có cơ sở làm đậu hũ nào có thể đáp ứng được. Với cái nghề làm đậu hũ gia truyền ít có ai có thể đầu tư vào vấn đề máy móc, dây chuyền sản xuất và vấn đề vệ sinh sức khỏe của khách hàng như ở đây.

Từng mẻ đậu khuôn chiên, đậu khuôn trắng được ra lò nóng hổi thơm lừng. Bán hàng ngay tại chỗ, đậu hũ ra mẻ nào là khách hàng đứng ngoài chờ mua đến đấy. Mỗi khi đi ngang qua địa chỉ 234B Hoàng Hoa Thám, F5, Q. Bình Thạnh, TP.HCM các bạn sẽ thấy ở đây như một quán ăn, không bao giờ ngớt khách, người người xếp hàng và chờ mua những miếng đậu hũ thơm ngon.