Đậu hũ còn được gọi là phô mai của Châu Á. Đây là một món ăn mát, lành và rất phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Hiện nay nó được coi là chế phẩm quan trọng của đậu nành có mặt trên khắp bàn ăn bình dân của mọi gia đình hay những bữa tiệc sang trọng và được chế biến gtheo nhiều cách khác nhau. Nhưng vấn đề đặt ra là liệu bạn có thể thưởng thức miếng đậu phụ có hương vị truyền thống và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không mới là điều đáng lo ngại.
Nguyên liệu làm nên đậu hũ tại cơ sở sản xuất đậu hũ Xuân Hường được kiểm tra và chọn lọc kĩ càng. Những hạt đậu nành mới thơm ngon được tuyển chọn cẩn thận. Dầu chiên đậu chúng tôi sử dụng dầu Meizan loại 16 lít. Không chứa chất phụ gia, phẩm màu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.